1 món đồ mà các chị em đều cần – Cốc nguyệt san Ovacup

Posted on

Review “nhẹ” về chiếc Cốc nguyệt san Ovacup – Made in USA

Bài review về vấn đề nhạy cảm của ce phụ nữ tụi tui, nên cân nhắc trước khi xem nhé!

Cứ đi biển là dính chưởng “dâu rụng”
Hay “dâu rụng” mà lại dị ứng với bờ-vờ-sờ

Tui phải mang ơn người đã phát minh ra cốc nguyệt san thật sự.
Và phải trân quý #Ovacup vì sau khi đã test up test down bao loại thì vẫn thấy Ova vẫn là chân ái. Xứng đáng là best choice trong làng cốc nguyệt san.

ovacup2
Cốc nguyệt san được sản xuất từ 100% silicon y tế, đây là một sản phẩm văn minh, sạch sẽ, bảo vệ môi trường, an toàn và tiện lợi

Lần đầu tiên mình dùng em ấy là ở chuyến đi Hàn 7 ngày. Thật sự lúc ấy mình chỉ mang đi dự phòng thôi vì chưa đến kì, nhưng đúng kiểu “ghét của nào, trời trao của đó” í. Và nhờ có em ấy mình đã quần quật cả ngày cũng vẫn thoải mái đi khắp nơi mà chẳng sợ tràn, cũng chẳng nhấp nhỏm canh giờ đi thay vì để được đến tận 12h đấy.

ovacup3

Bạn sẽ nghĩ “ồ, lần đầu mà đã chuẩn thế ư”. Uh, lần đầu của mình thì ngoại trừ chuyện hơi nhát tay lúc đưa vô thì mọi thứ đều tuyệt. Trước lúc mua thì mình có xem qua khá nhiều clip review và hướng dẫn nên không đến nỗi bỡ ngỡ. Vậy nên chị em hoàn toàn có thể tham khảo như mình.

Khuyết điểm duy nhất có thể thấy được ở Ova cũng như tất cả các dòng cốc nguyệt san khác đó chính là các bạn chưa ABC hoặc muốn giữ MT thì chưa thể dùng được.

Tips là nếu vẫn chưa yên tâm thì mình có thể bonus thêm 1 miếng bvs hàng ngày để tránh những giọt trào nhỏ xíu nhé.

Gửi chị em mình chiếc Video mà mình thấy rất chi tiết về em nó được thực hiện bởi #Alohong nhé!

Thiệt tình nếu bây giờ mà bảo mình dùng lại bvs chắc mình xĩu ngang xĩu dọc luôn í… cám cảnh vừa nóng hầm, vừa nặng mùi lại tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở khiến “cô bé” viêm nhiễm nữa. Giờ “dâu” đến mình sẽ tự tin đón “dâu” mà chả sợ gì, đi bơi / đi gym / đi quẩy / đi du lịch vi vu thoài mái, có hôm còn tí quên là mình cần phải thay em ấy nữa cơ. Đêm ngủ cũng k lo lắng gì nữa.

Quên đi những “ngày ấy” là có thật.

Ovacup có 4 màu: trắng – xanh – hồng – tím để chị em chọn lựa. Và là sản phẩm Made in USA được nhập khẩu chính ngạch nên ce hoàn toàn có thể yên tâm nha.

ovacup5

XÍ LUM ĐƯỢC CHO CHỊ EM MÌNH CHIẾC LINK ORDER CHÍNH HÃNG ĐANG GIẢM 29% – ĐỔI TRẢ 50 NGÀY NGAY TẠI ĐÂY NHA 😉